Giới thiệu

Kính Chào Quý phụ huynh,

Thân chào các bạn Học viên,

MoreBooks thành lập với mong muốn đồng hành cùng học viên – những bạn mất căn bản Tiếng Anh & học viên muốn học Anh ngữ chuẩn ngữ pháp theo hệ thống và bài bản ngay từ đầu – tìm ra giải pháp hướng cá nhân cho việc học Tiếng Anh hiệu quả.

MoreBooks hoạt động theo phương châm: “MoreBooks luôn sát cánh hỗ trợ mỗi học viên đạt kết quả học tập xuất sắc và phát huy hết khả năng của từng cá nhân riêng biệt – Vui để học”.

Đến với MoreBooks, các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình để tự mình cảm nhận và áp dụng phương pháp học thực hành giải quyết khó khăn trong việc học Anh văn – “Em mất hết kiến thức Anh ngữ căn bản và bây giờ phải bắt đầu học từ đâu? Em có kiến thức ngữ pháp được học trong trường cấp 2, cấp 3 và lên Đại học nhưng em vẫn không thể áp dụng kiến thức đã học để viết hay giao tiếp tốt trong công việc. Gần ngày ra trường Đại học rồi, em cần phải có TOEIC 650 mà không biết học ôn thi như thế nào đây Cô ơi…”

teach-english-to-kids

Tiêu chí vui học Tiếng Anh được đặt lên hàng đầu trong phương pháp giảng dạy hướng cá nhân của MoreBooks vì chúng tôi tin rằng niềm say mê, động lực, và tinh thần phấn khởi trong quá trình dạy & học của giáo viên & học viên MoreBooks giúp các bạn học giỏi Tiếng Anh & giúp giáo viên tận hưởng giây phút thành công đúng nghĩa – “Em thấy học Tiếng Anh vẫn còn khó nhưng em đã học tốt hơn một chút xíu đấy cô ạ. Em chưa đạt điểm cao trong kỳ thi lần này nhưng em tin lần sau em sẽ tốt hơn. Em nắm vững kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh căn bản. Em có thể nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh thành thạo rồi. Tuyệt vời, em đạt IELTS 7.0. Em yêu thích học Anh văn. Cô ơi, em cảm ơn. ”

Vậy “bằng cách nào chúng ta xây dựng được niềm say mê, động lực, và tinh thần phấn khởi trong quá trình dạy & học ở lớp học MoreBooks?”. Niềm vui của Giáo viên MoreBooks chính là trau dồi kiến thức giảng dạy và kỹ năng giao tiếp hiệu quả để tiếp cận từng học viên: lôi cuốn học viên học chăm chỉ – khơi gợi niềm say mê học, khuyến khích học viên qua từng giờ học – truyền động lực và khen ngợi sự tiến bộ dù nhỏ của học viên – hào hứng học.

Với sĩ số lớp học nhỏ 6-12 học viên, Giáo viên MoreBooks khuyến khích học viên phát huy điểm mạnh và từng bước vững chắc cải thiện khó khăn học Tiếng Anh để đảm bảo trang bị tốt nhất cho từng học viên kiến thức Anh ngữ hệ thống bài bản. Khi đó học viên chủ động trong việc học và tự tin thực hiện tốt mục tiêu học tập đã đề ra.

MoreBooks ra đời dựa trên nền tảng của niềm đam mê dạy học Tiếng Anh và yêu thích giúp học viên đạt những mục tiêu học Anh ngữ trong thời gian sớm nhất, vững vàng kiến thức Anh ngữ bài bản và tự tin sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Kính chúc Quý Phụ huynh vui khỏe và hạnh phúc. Thân chúc các bạn học viên MoreBooks vui học hiệu quả và hoàn thành tốt mục tiêu học Tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình Tiếng Anh, các lớp học miễn phí và Học bổng/Chương trình khuyến học MoreBooks, Quý Phụ huynh (nếu học viên dưới 18 tuổi)/ Học viên vui lòng liên hệ:

MoreBooks
Chung cư Trần Quang Diệu, Lô A, P.218, P.13, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 0914 606265
Email: morebooksgo@gmail.com
Website: http://english123.edu.vn/

Copyright © MoreBooks 2015 - Powered by DIỄN ĐÀN SEO Nguyễn Công Trứ